Trang chủ    Bài nổi bật     Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại Cộng hoà Séc
Thứ năm, 20 Tháng 2 2014 14:31
2293 Lượt xem

Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại Cộng hoà Séc

(LLCT) - Từ ngày 05-2 đến ngày 08-2-2014 đoàn công tác của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh do GS, TS Tạ Ngọc Tấn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại Cộng hoà Séc. 

Tại trụ sở Đảng Cộng sản Séc - Morava, Giám đốc Học viện đã có buổi làm việc với đồng chí Petr Simunek, Phó chủ tịch Đảng Cộng sản Séc - Morava. Đồng chí Giám đốc Học viện đã trao đổi một số thông tin chính về tình hình xây dựng và phát triển của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay và giới thiệu về Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, về công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên của hệ thống chính trị của Việt Nam. Tại buổi làm việc, Giám đốc Học viện cũng đã đề xuất và gợi mở những khả năng hợp tác, hỗ trợ phát triển giữa Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Séc - Monrava trong công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn cũng như công tác nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

Đồng chí Petr Simunek đã nhiệt liệt chào mừng đoàn công tác của Học viện có chuyến công tác tại Cộng hoà Séc và làm việc với Đảng Cộng sản Séc - Monrava. Đồng chí Phó Chủ tịch Đảng Cộng sản Séc – Monrava cũng thông tin thêm về tình hình hoạt động của Đảng Cộng sản Séc - Monrava đồng thời thể hiện các mong muốn trong việc hợp tác với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trong nhiều lĩnh vực khoa học.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, đoàn công tác của Học viện đã có các buổi làm việc với một số trường đại học, học viện chuyên ngành và Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hoà Séc. Kết thúc chương trình công tác, đoàn đã lên đường sang Cộng hoà Áo để tiếp tục chuyến công tác theo đúng kế hoạch.

(Nguồn: Phòng Thông tin điện tử, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh)

 

Thông tin tuyên truyền